Nhựa POM chống tĩnh điện

Nhựa POM chống tĩnh điện là một trong những loại vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong ngành điện, điện tử máy móc và hóa chất. Nhựa có nhiều tính năng được ứng dụng trong cơ khí tốt. Có đặc tính trượt tốt và khả năng chịu mài mòn. Cũng như sự hấp thụ độ ẩm thấp. Mức độ ổn định kích thước và sức bền mỏi tốt đặc biệt của nó. Cũng như các đặc tính gia công vượt trội của nó. Làm cho POM là một vật liệu kỹ thuật linh hoạt cho các bộ phận phức tạp.                

Nhựa POM chống tĩnh điện         

Tính chất của nhựa POM chống tĩnh điện

Chúng có thể chịu được ma sát lớn nên rất khó bị mài mòn, ngoài ra chúng còn chống trơn trượt rất tốt. Vì được tổng hợp từ phần lớn là Polimer tinh thể nên và những chất phụ gia khác nên chúng hoàn toàn có thể chống điện và cách điện hoàn toàn.

Khi làm việc ở môi trường có nhiệt độ quá cao hay quá thập chúng đều vẫn giữ nguyên được kích thước. Khi sử dụng bạn sẽ thấy được độ bền cũng như độ cứng rất cao.

Tuy nhiên nhựa POM màu trắng cũng mang những nhược điễm nhất định. Như không thể kháng được axit đậm đặt và hoàn toàn không thể gắn keo hoặc sơn.

Với những đặc tính trên nhựa POM màu đen được ứng dụng rất rộng rãi trong các thiệt bị công nghiệp. Nơi mà đòi hỏi độ chính xác cao cùng độ bền và tính năng cơ học rất lớn.             

Thông số kỹ thuật của nhựa POM màu trắng

Với nhựa POM chống tĩnh điện bạn có thể dùng trong những bộ phận cách nhiệt. Nhưng không quá khó để gia công.

Nhựa POM Đức chống tĩnh điện

Kích thước: 600x2000x3-80mm.

Tỉ Trọng 1.42~1.45 g/cm3

Điện trở suất bề mặt : 10^6Ω-10^9Ω

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: Trắng, đen

Xem thêm: Van kitz

0/5 (0 Reviews)
0902357725
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon