Cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu là một loại vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong tất cả các loại cao su tổng hợp khác. Tên gọi chung: cao su Buna-N, Nitrile, NBR Butadiene Acrylonitrile. Chúng có thành phần chủ yếu là acrylonitrile và một số chất phụ gia khác. Tuy nhiên không phải bất cứ loại cao su tổng hợp NBR cũng đều mang những tính chất hoàn toàn giống nhau. Chúng có thể bị ảnh hưởng đôi chút về cấu trúc của NBR và điều kiện polimer hóa khi tổng hợp.

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Những đặc tính nội bật cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Khi ở nhiệt độ quá cao thì chúng dần mất đi đặc tính chống nứt của mình. Và đối với nhiệt độ 100oC thì chúng sẽ mất đi đến 60%. Đây là một trong những tính chất không mong muốn của cao su chịu dầu NBR. So với cao su tự nhiên thì chúng kém hơn nhiều.

Oring chịu dầu Nbr

Chống ăn mòn: có đặc tính cơ học tốt khi so sánh với các chất đàn hồi khác. Và chịu mài mòn cao. Chống rách tốt.

Có tính chống chịu dầu và xăng rất tốt. Chống lại các chất lỏng thủy lực dựa trên dầu mỏ.

Chú ý Cao su NBR không được sử dụng trong các ứng dụng có chứa các dung môi cực cao. Như axeton, MEK, ozon, hydrocarbon clo và nitro hydrocarbon. Nitrile không chịu được thời tiết, ánh sáng mặt trời và ozone.

Chúng có độ dẻo thấp. Khi bị những tác động mạnh như uốn, ép, va đập. Thì lâu ngày sẽ sinh ra những hư hỏng cho sản phẩm.

Những ưu điểm của cao su NBR thì rất lớn. Chúng còn sử dụng nhiều trong kỹ thuật và những ngành công nghiệp. Vì chúng có thể chịu được ở nhiệt độ cao, có thể bám dính kim loại tốt. Đặc biệt chúng có thể chịu dầu và đạt được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong ngành công nghiệp.

Ứng dụng cao su tấm chịu xăng dầu NBR

Đây là một trong những loại vật liệu được dùng rất phổ biến ở các chi tiết, máy móc trong các ngành công nghiệp và thương mại.

Cao su Nitrile chịu dầu được sử dụng chủ yếu ở những nơi đòi hỏi độ bền dầu cao. Như trong các con dấu trong ô tô, các miếng đệm, những vật khác được tiếp xúc với dầu nóng. Gioăng cao su chịu dầu NBR cũng được sử dụng trong ngành dệt. Nơi ứng dụng vào vải dệt và vải không dệt cải thiện tính chống thấm và chống thấm.

Cao su tấm chịu dầu tốt NBR

Oring chịu xăng dầu NBR là vật liệu tiêu chuẩn cho thủy lực và khí nén. NBR chống lại chất lỏng, chất béo, dầu động vật và dầu thực vật. Ngoài ra còn chất chống cháy (HFA, HFB, HFC), dầu mỡ, nước và không khí.

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu có thể chống được mài mòn rất tốt như làm vỏ xe chẳng hạn. Dĩ nhiên chúng sẽ cao hơn rất nhiều so với cao su tự nhiên

Để biết thêm thông tin về cao su chịu xăng dầu Nitrile/ NBR hoặc một trong các vật liệu o-ring khác của chúng tôi vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Xem thêm: Van kitz

                  Gioăng Teflon làm kín mặt bích

0/5 (0 Reviews)
0902357725
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon